Xưởng may váy đầm thiết kế tại gò vấp

Xưởng may váy đầm thiết kế tại gò vấp

Xưởng may váy đầm thiết kế tại gò vấp

Khi lựa chọn xưởng may váy đầm thiết kế, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

  1. Uy tín và kinh nghiệm của xưởng may.
  2. Chất lượng sản phẩm.
  3. Giá cả hợp lý.
  4. Dịch vụ khách hàng tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm các đánh giá trên mạng hoặc hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để lựa chọn được xưởng may phù hợp với nhu cầu của mình.

Giới thiệu về xưởng may váy đầm thiết kế tại gò vấp

Xưởng may váy đầm thiết kế tại gò vấp chúng tôi chuyên nhận may gia công hàng thời trang nữ,, đồng phục công sở, các kiểu váy đầm, áo vest, măng tô với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất. Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu, đúng form dáng, (không làm hàng fake, hàng nhái).

– Xưởng may hanet clothing có thể may gia công toàn bộ từ A tới Z một cách tiện lợi nhất cho khách hàng từ ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

– Xưởng may hạ net clothing  nhận may gia công đồng thời nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những khách hàng có nhu cầu.

– Xưởng may hanetclothing gia công tất cả sản phẩm hàng thời trang từ áo sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền, đầm dạ hội, véc, măng tô.

– Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm chiếc/mẫu.

– Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm xưởng may gia công chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ thông tin những chỗ lấy vải rẻ, đẹp.

– Xưởng may gia công hàng với thời gian nhanh nhất: từ 2 đến 5 ngày tuỳ số lượng hàng đặt.

– Xưởng may gia công nhận bảo hành sản phẩm; may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Ngoài ra xưởng may cũng có thể may gia công trước 1 mẫu (với những đơn hàng lớn) để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may.

Xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế may kỹ để xem ngay các mẫu thiết kế hiện đại cao cấp của chúng tôi và đừng quên lựa chọn số để trở thành đối tác hợp tác lâu dài của bạn nếu bạn muốn trở thành khách sỉ của chúng tôi tại hanetclothing hotline 0707688565 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.