Quần tây ống rộng là gì, xu hướng thời trang công sở 2024

Quần tây ống rộng là gì, xu hướng thời trang công sở 2024

Quần tây ống rộng là gì, xu hướng thời trang công sở 2024

Quần tây ống rộng là một kiểu quần dài, rộng và thoải mái. Chúng thường được làm từ chất liệu cotton, polyester hoặc len và có thể được mặc cho nhiều dịp khác nhau.

Quần tây ống rộng xu hướng thời trang công sở 2024

Quần tây ống rộng lần đầu tiên trở nên phổ biến vào những năm 1970 và kể từ đó chúng đã trở lại và trở lại. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và vóc dáng, và có thể được mặc theo nhiều cách khác nhau.

Quần tây ống rộng có thể được mặc lên hoặc xuống, tùy thuộc vào dịp. Đối với một diện mạo trang trọng hơn, hãy kết hợp chúng với một chiếc áo sơ mi cài nút và một đôi giày cao gót. Để có vẻ ngoài giản dị hơn, hãy kết hợp chúng với áo thun và dép xỏ ngón.

Dưới đây là một số mẹo về cách mặc quần tây ống rộng:

Nếu bạn thấp, hãy chọn quần tây ống rộng có cạp cao. Điều này sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn.

Hình ảnh về Quần tây ống rộng cạp cao

  • Quần tây ống rộng cạp cao khi bạn có thân hình đầy đặn, hãy chọn quần tây ống rộng có ống đứng. Điều này sẽ giúp tạo sự cân bằng cho vóc dáng của bạn.
  • Quần tây ống rộng ống đứng khi bạn có thân hình mảnh mai, hãy chọn quần tây ống rộng có ống loe. Điều này sẽ giúp tạo thêm đường cong cho cơ thể bạn.
  • Quần tây ống rộng ống loe khi bạn đang mặc quần tây ống rộng cho một sự kiện trang trọng, hãy chọn một đôi giày cao gót. Điều này sẽ giúp tạo nên diện mạo bóng bẩy hơn.

Nếu bạn đang mặc quần tây ống rộng cho một sự kiện bình thường, hãy chọn một đôi dép xỏ ngón hoặc giày thể thao. Điều này sẽ giúp tạo nên diện mạo thoải mái hơn.
Quần tây ống rộng là một món đồ thời trang linh hoạt và phong cách có thể mặc cho nhiều dịp khác nhau. Làm theo những lời khuyên này để tìm ra chiếc quần tây ống rộng hoàn hảo cho bạn.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.